Chất lượng khóa học

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG

Chủ nhật, 16/08/2020

Ngày nay có rất nhiều trung tâm Hoa Ngữ được thành lập và xây dựng dựa vào nhu cầu học tiếng Trung tăng cao. Giữa vô vàn những sự lựa chọn, vậy dựa vào những yếu tố nào để chọn được một trung tâm đủ uy tín, chất lượng cho học viên gửi gắm niềm tin và tương lai của mình vào đó. Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh thấu hiểu nỗi lo của học viên, vì thế chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy mới - hiệu quả và lộ trình học rõ ràng để mang lại kết quả thật sự cho học viên.

 

Đội ngũ Giáo viên chuyên ngành, trẻ, nhiệt huyết và năng động

Đội ngũ Giáo viên của chúng tôi phải là Giáo viên Tốt nghiệp chuyên ngành Hán ngữ tại các trường Đại học, cao đẳng ở Việt Nam hoặc từng du học chuyên ngành Hán ngữ tại các trường Đại học ở Đài Loan, Trung Quốc, trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, đạt trình độ Hán ngữ từ HSK 5, 6.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề được đào tạo để thấu hiểu khó khăn của bạn và cùng bạn chinh phục Tiếng trung mỗi ngày.

Đặc biệt tất cả các giáo viên đều được chúng tôi đào tạo bài bản trước khi đứng lớp về phương pháp giảng dạy, về lộ trình giảng dạy, về cách thức chăm sóc, đôn đốc, dìu dắt bạn giúp bạn có được một kết quả thật sự khi đồng hành cùng chúng tôi.

 

Phương pháp giảng dạy mới tiếp thu và nhớ bài ngay trên lớp

Chúng tôi hiểu rằng cách dạy truyền thống (thầy cô nói, học viên nghe và ghi chép) sớm không còn phù hợp, lại càng không phù hợp với bạn khi bạn muốn nhanh chóng giao tiếp tốt, có chứng chỉ để đi làm, để tận dụng ngay.

Vì vậy phương pháp giảng dạy của chúng tôi giúp bạn học hiểu từ, nhớ từ ngay trên lớp và áp dụng nói ngay tại chỗ, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nhớ lại từ mới đã được học tại nhà.

Chúng tôi có kĩ năng giảng dạy tạo cho bạn một tinh thần học thoải mái vui vẻ, đi học với niềm vui, đam mê, năng lượng, để bạn hòa nhập và tiếp thu bài hiệu quả ngay tại lớp học, nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

 

Giáo trình giảng dạy thực tế áp dụng ngay vào công việc

Hiểu được khó khăn và nhu cầu học tập của học viên, giáo trình do chính Trung tâm biên soạn có các công cụ hỗ trợ bạn học tốt ngữ pháp hơn, mạnh dạn tự tin nói tiếng Trung hơn, nói to hơn dõng dạc hơn, rèn luyện nâng cao khả năng sáng tạo của bạn hơn.

Nội dung Giáo trình được liên kết chặt chẽ giữa các bài học với nhau, theo chủ đề theo câu chuyện giúp học viên tiếp thu bài logic, dễ hiểu và dễ tiếp thu, đồng thời từ ngữ chủ để trong Giáo trình phù hợp với thực tế giúp học viên có thể vận dụng ngay vào trong cuộc sống và công việc.

Nội dung bài học phong phú, với hơn 1500 từ vựng, hơn 100 chủ đề khác giúp bạn có được vốn từ vựng phong phú từ cơ bản đến nâng cao, các chủ đề đa dạng từ đời sống đến công việc.

 

Một lộ trình học rõ ràng

Chúng tôi đưa ra cho bạn một lộ trình học minh bạch, rõ ràng để bạn có được một kết quả thật sự (tự tin giao tiếp, có được chứng chỉ tiếng Trung bằng chính thực lực của mình).

Lộ trình học thực tế, sát sao, tỉ mỉ, không “nhảy cóc”, cho bạn một kiến thức với nền tảng vững chắc ngay từ ngày đầu tiên học tiếng Trung. Chúng tôi vạch sẵn mục tiêu, đường đi đến mục tiêu để cùng bạn chinh phục tiếng Trung.

 

Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh đã và đang gầy dựng tên tuổi của mình để tạo nên vị thế và niềm tin trong lòng mỗi học viên. Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, đảm bảo mang tới kiến thức chính xác, làm hành trang để giúp đỡ và đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Trung của họ.

Gửi nhận xét của bạn