GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

Ngày đăng: 16/08/2020 03:31 PM

Tiếng Trung đang ngày càng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới với số người sử dụng vô cùng đông đảo, cùng rất nhiều cơ hội du học, việc làm, thăng tiến…  Tuy nhiên để thành thạo được loại ngôn ngữ được coi là khó này, thì người học cần phải chuẩn bị cho mình một hành trang bao gồm một lộ trình học rõ ràng; một nơi có nền tảng kiến thức tiếng Trung sâu rộng, chính xác; một môi trường học nhiệt huyết, tích cực. Tất cả những yêu cầu này, trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh chúng tôi đều có thể đáp ứng được, để mang lại cho bạn sự tự tin và kết quả thật sự trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Một lộ trình học rõ ràng

Trước tiên chúng tôi có cho bạn một lộ trình học rõ ràng rành mạch, hướng cho bạn một mục tiêu cụ thể và cùng bạn hoàn thành mục tiêu. Để bạn luôn hiểu rõ được con đường bạn đang đi, điều bạn cần làm.

Với một lộ trình học rõ ràng bạn sẽ thoải mái an tâm biết rằng hôm sau mình cần làm gì, học gì.

Một kết quả học thật sự

Là bạn có thể sử dụng, vận dụng những điều được học vào thực tế cuộc sống để có thể giao tiếp lưu loát. Chúng tôi giúp bạn tự tin hơn, mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình bằng tiếng Trung.

Chúng tôi giúp bạn học-hiểu-nhớ-áp dụng. Sàng lọc chất lượng học tập của bạn và khi tất cả đã sẵn sàng chúng tôi tổ chức ôn tập, rèn luyện với các bài thi chứng chỉ bằng chính thực lực của bạn, vậy nên hiểu rằng tấm bằng chứng chỉ HSK bạn cầm trên tay là tấm bằng CHẤT thật sự. Và nó mang lại lợi ích cho bạn.

Trao bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

Học viên nhận bằng tốt nghiệp khóa học tại Tiếng Trung Kim Oanh

Sự quan tâm tận tình chu đáo

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của bạn khi học ở trên lớp và khi học ở nhà.  Vì thế đội ngũ giáo viên của chúng tôi được đào tạo một cách thận trọng, nghiêm túc, tỉ mỉ để luôn sát cánh bên bạn, đôn đốc, hỗ trợ, cùng bạn tiến bộ mỗi ngày ngay cả khi bạn học ở nhà.

Chúng tôi quan tâm đến từng phát âm của bạn để sẵn sàng cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ những bước chân đầu tiên.

Môi trường học năng lượng tích cực

Đến với Chúng tôi bạn được học trong môi trường học tích cực, năng động, truyền động lực học cho bạn.

Chúng tôi tạo cho bạn một tinh thần học tự nguyện, quyết tâm. Tạo ra sự kết nối giữa bạn với giáo viên của bạn, giữa bạn với bạn học của bạn, giữa bạn với tiếng Trung.

Một môi trường học tiếng Trung năng động - hiệu quả

Đến với Trung Tâm Tiếng Trung Kim Oanh, bạn sẽ được học, được trau dồi, được rèn luyện tất cả các kĩ năng nghe nói đọc viết với đội ngũ giảng viên ưu tú cùng tinh thần nhiệt huyết luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung. Kết quả mà bạn đạt được chính là quả ngọt và chúng ta cùng nhau vun trồng. Đó là một kết quả thật sự khi bạn nghiêm túc quyết tâm theo đuổi tiếng Trung và nó sẽ mang lại lợi ích bền vững cho bạn.

Gửi nhận xét của bạn

ND

2 năm trước

Chào tất cả mọi người. Diệp đang là học viên của trung tâm Tiến trung Kim Oanh. D thấy môi trường, giáo trình ở đây khá thực tế. Giáo viên trẻ, nhiệt tình. Kim Oanh là 1 sự lựa chọn khi bạn bắt đầu học tiếng trung nhé! 谢谢。

Qv

Quản trị viên

@Nguyễn thị Diệp: Cám ơn bạn đã tin tưởng. chúc bạn thành công

ND

2 năm trước

Xin chào mọi người. Diệp đang là học viên tại trung tâm tiếng trung KIm Oanh. Diệp thấy khi học tiếng trung ở đây rất thực tế, có tính ứng dụng cao. Giáo viên trẻ, nhiệt tình. Kim Oanh là 1 sự lựa chọn đúng khi bạn muốn bắt đầu học tiếng trung nhé. 谢谢!