Hướng dẩn nhận ưu đãi khóa học Tiếng Trung

• Check in Google Map
  • CT2: TRI ÂN HỌC VIÊN TIẾNG TRUNG KIM OANH TẶNG VOUCHER 500K

HƯỚNG DẨN CHECK IN TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG KIM OANH

(THỜI HẠN ÁP DỤNG: ĐẾN HẾT NGÀY 2/9/2023)

1. CHECKIN FACEBOOK

Đăng 1 status(trạng thái công khai) kèm theo ảnh chụp tại Trung tâm, vào mục checkin tìm kiếm Tiếng Trung Kim Oanh

Hướng dẩn check in fecebook Tiếng Trung Kim Oanh 1Hướng dẩn check in fecebook Tiếng Trung Kim Oanh 1

Hướng dẩn check in Facebook

1. CHECKIN GG MAP

Vào google, tìm kiếm “Tiếng Trung Kim Oanh”

Vào mục đánh giá tải lên hình ảnh đã chụp tại Trung tâm

Hướng dẩn check in google 1 Hướng dẩn check in google 2

Hướng dẩn check in google Map

TRI ÂN HỌC VIÊN TIẾNG TRUNG KIM OANH

TẶNG VOUCHER 500K

(THỜI HẠN ÁP DỤNG: ĐẾN HẾT NGÀY 2/9/2023)

- Chỉ cần viết nhận xét về khóa học bạn đã tham gia tại Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh trên nền tảng Mxh bạn sẻ nhận ngay Voucher trị giá 500.000 đồng.

- Voucher này được áp dụng cho tất cả các khóa học

"Trung tâm rất cần những đánh công tâm và khách quan của các bạn, dù tốt hay chưa tốt thì Trung tâm vẩn biết ơn vì sự đánh giá khách quan này. Nếu chưa tốt Trung tâm sẽ ghi nhận và ngày càng cải thiện thêm để xứng đáng hơn với sự tin tưởng của học viên đã dành cho Trung tâm".

A. HƯỚNG DẨN THỰC HIỆN REVIEW

1. Check in Facebook Tiếng Trung Kim Oanh

Hướng dẩn Check in Facebook Tiếng Trung Kim Oanh 1Hướng dẩn Check in Facebook Tiếng Trung Kim Oanh 2

Check in Facebook Tiếng Trung Kim Oanh

2. Viết nhận xét về khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh

VÀO GG TÌM KIẾM> "lớp học tiếng trung giao tiếp cấp tốc tại Biên Hòa"

Viết nhận xét về khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh 1

Viết nhận xét về khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh 2

Viết nhận xét về khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh 3

B. Hướng dẩn gửi thông báo đã thực hiện Reivew đến Trung tâm
1. Hãy chụp màn hình lại review của bạn
2. Sau khi thực hiện xong 2 nhiệm vụ trên gửi kết quả( 2 ảnh chụp màn hình) đã thực hiện qua form sau:

LL

4 phút trước

HPTT K1 246C2 090623

Giáo trình của trung tâm rất dễ học ạ! Đặc biệt laoshi Hoàng Phương rất vui tính và dạy có tâm lắm ạ! Highly recommand mọi người học ở trung tâm này nhé!

4 phút trước

HPTT K1 246C2 090623

NH

Lớp ELNK K1 357C1 200723

Giáo viên thân thiện nhiệt tình chuyên môn cao, giảng dễ hiểu. Cơ sở vật chất tại trung tâm khá tốt. Giáo trình sát với thực tế. 5 sao dành cho trung tâm

Lớp ELNK K1 357C1 200723

Môi trường trung tâm rất tốt , sạch sẽ thân thiện . Giáo viên rất nhiệt tình. Học hiểu tốt . Đánh giá 5 sao

HPTT SC 357AM 260923

Giáo trình thực tế,giáo viên thân thiện giảng dạy nhiệt tình,dễ hiểu,trung tâm tư vấn,hỗ trợ giải đáp thắc mắc,nhiệt tình ,học tại đây có thêm bạn bè và có cơ hội giao tiếp để nâng cao trình độ.

Tb

HPTT SC

Học ở trung tâm này rất ok! Giáo viện nhiệt tình, vui vẻ, bài học dễ hiểu! K bị gò bó, áp lực! Giáo trình rất gần gũi, dễ hiểu

6 phút trước

NLTT130323

Lớp học vui vẻ , giáo viên giảng dạy nhiệt tình

Vv

6 phút trước

NLTT130323

Sau vài tháng học tập tại trung tâm , mình cảm thấy rất hiệu quả ,từ cách giảng dạy cho đến môi trường học rất tốt , học đến đâu nhớ đến đó , giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và vui vẻ.

TU

8 phút trước

THOATT K1 246C2 27022023

Giáo viên trung tâm nhiệt tình, vui tính, giảng bài dễ hiểu