THẤU HIỂU KHÓ KHĂN CỦA BẠN KHI HỌC TIẾNG TRUNG

Ngày đăng: 16/08/2020 01:42 PM

Khi tiếp cận bất kì một ngôn ngữ mới nào, chúng ta đều mang một tâm trạng lo lắng, bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả. Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh thấu hiểu được khó khăn của bạn, từ đó chúng tôi đã đúc kết và đưa ra được phương pháp học hiệu quả nhất, giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Trung và khắc phục được khó khăn của mình.

 

Bạn là người chưa từng học tiếng Trung?

Bạn bỡ ngỡ và không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn lo rằng sẽ bị xếp vào một lớp mà ở đó trình độ Hán ngữ không đồng đều và bạn theo không kịp? Bạn hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ dạy cho bạn từ những nét chữ đầu tiên, từ cách đánh vần sơ khai đơn giản nhất cho bạn một nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Bạn là người đã bỏ ra rất nhiều thời gian tiền bạc cho việc học tiếng Trung nhưng kết quả chẳng đi đến đâu?

Chúng tôi đồng cảm với bạn và cho bạn một lộ trình học cụ thể, cam kết rằng nếu bạn không đạt được kết quả, chúng tôi sẵn sàng để bạn học lại miễn phí từ đầu đến khi có kết quả mới thôi.

Bạn có suy nghĩ học tập chạy theo bằng cấp?

Bạn chỉ cần chứng chỉ mà quên đi giá trị cốt lõi của việc học ngoại ngữ chính là phải tự tin giao tiếp. Chúng tôi đề ra mục tiêu giao tiếp lưu loát cho bạn để bạn kiên trì đạt được. Chúng tôi trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để khi bạn thi chứng chỉ không phải do thói quen làm nhiều đề, mà phải thi bằng kiến thức thật sự bạn đã học được. Tấm bằng bạn cầm trên tay phải là tấm bằng CHẤT thật sự.

Bạn là người vừa học vừa làm?

Bạn phải làm việc nhiều giờ mỗi ngày mà không có quá nhiều thời gian để tập trung nhớ từ và học bài ở nhà. Vậy nên chúng tôi đào tạo đội ngũ giáo viên với các kĩ năng nghiệp vụ giúp bạn nhớ từ ngay trên lớp. Vận dụng và giao tiếp tại chỗ, tạo thời gian giao tiếp nhiều nhất cho bạn. Giảm bớt thời gian để bạn cố gắng nhồi nhét từ vựng khi ôn bài về nhà mà không hề hiệu quả.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người đi làm

Bạn ngại nói, sợ nói?

Bạn hiểu từ nhớ từ nhưng bạn ngại nói ra vì bạn sợ sai, bạn sợ phát âm sai, ngữ pháp không đúng… Nhưng khi đến với chúng tôi bằng những kĩ năng và sự thấu hiểu, giáo viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, chỉ dẫn, đồng thời trong giáo trình của chúng tôi có các công cụ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo tự giác, củng cố sự tự tin. Giúp bạn sẵn sàng mạnh dạn nói ra điều bạn muốn nói.

Bạn gặp khó khăn trong việc học bài ôn bài tại nhà

Bạn gặp khó khăn trong việc ôn bài tại nhà vì giáo viên không quan tâm bạn vậy nên đội ngũ Giáo viên của Chúng tôi được đào tạo nghiêm khắc với việc sửa bài, chỉnh âm, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn dễ bỏ cuộc hay nhanh chóng chán nản

Bạn dễ bỏ cuộc hay nhanh chóng chán nản khi đi học mà cảm thấy tẻ nhạt, không có mục tiêu hay động lực. Từ đó dở dang việc học của mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi truyền cho bạn niềm đam mê với tiếng Trung từ những sự quan tâm, theo sát tỉ mỉ, đôn đốc tinh thần học tích cực cùng niềm đam mê từ chính những người đồng hành cùng bạn, để bạn say mê hơn với việc học của mình, từ đó có động lực quyết tâm học tập để hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.” Đúng vậy! Bất kì khó khăn nào cũng có thể được giải quyết chỉ cần bạn quyết tâm. Trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh ở đây sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng bạn cho tới khi bạn đạt được kết quả như mình mong muốn.

 

Cách tôi đã thành công với tiếng Trung

 

 

Gửi nhận xét của bạn