KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE 2022 TẠI TIẾNG TRUNG KIM OANH

Ngày đăng: 03/03/2022 11:36 AM
  • Bạn đang muốn:

 Học tiếng Trung giao tiếp online.

  • Bạn đang cần:

 Một lộ trình học chất lượng với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và một môi trường thật năng động.

  • Bạn đã:

Quá ngán ngẩm với lối học cũ và muốn được chinh phục tiếng Trung với cách tiếp cận mới, dễ tiếp thu và mang tính ứng dụng cao hơn.

  • Bạn  mong

Một lớp học online nhưng với không khí như một lớp học offline với mọi giới hạn đều bị phá vỡ.

Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm cũng chính là những điều Tiếng Trung Kim Oanh đang hướng đến. Hãy cùng khám phá những khóa học tiếng Trung online 2022 tại Tiếng Trung Kim Oanh để chọn cho mình một khóa học ưng ý bạn nhé!

Khóa học tiếng Trung online

Khóa học tiếng Trung online

Một vài nhắn gửi về việc học tiếng Trung online

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, việc học online tiếng Trung đã giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội học tập hơn, các chi phí cũng được giảm bớt, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Chính vì vậy, học trực tuyến đã dần trở nên phổ biến ở khắp nơi. Tuy nhiên, hình thức học này cũng đòi hỏi tinh thần tự kỉ luật của bản thân cao hơn, tinh thần tự học tự tìm tòi, nghiên cứu cũng vì thế mà được yêu cầu nhiều hơn. Song, có thể thấy, học online thực sự là một lựa chọn ưu việt cho mỗi chúng ta.

Ngày nay, khi học tiếng Trung online chúng ta cũng được trải nghiệm gần như trong một không gian thật với thầy cô, bạn bè khi được giao tiếp trực tiếp. Chúng ta không còn phải đối diện với một màn hình khô cứng với những kiến thức hàn lâm xuyên suốt vài tiếng đồng hồ và lặp đi lặp lại trong mỗi buổi học. Thông qua các tương tác, hiệu ứng hỗ trợ từ các phần mềm học tập, bạn sẽ được trải qua một khoảng thời gian học tập thực sự ý nghĩa và ngập tràn niềm vui. Chính điều đó tạo nên môi trường thân thiện, năng động và giúp chúng ta tích cực học tập hơn.

Vì thế, đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh tay đăng kí một khóa học tiếng Trung online bạn nhé!

Khóa học tiếng Trung online tại Tiếng Trung Kim Oanh

Tại Tiếng Trung Kim Oanh bạn không chỉ tìm thấy các khóa học offline được khai giảng thường xuyên, mà thật tuyệt vời, nếu bạn không thế sắp xếp để tham gia được các lớp học trực tiếp thì hãy cùng tìm hiểu các khóa học online tại trung tâm, bạn nhé!

Khóa học tiếng Trung online tại Tiếng Trung Kim Oanh

Khóa học tiếng Trung online tại Tiếng Trung Kim Oanh

Với mong muốn hỗ trợ học viên hết mình trên con đường chinh phục tiếng Trung, Tiếng Trung Kim Oanh đã xây dựng lên một lộ trình học từ căn bản đến nâng cao với các bài học mang tính thực tiễn, ứng dụng trực tiếp cao nhằm phát triển một cách toàn diện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Chính vì thế, sau khi hoàn thành các khóa học bạn có thể giao tiếp một cách tự tin với người bản địa và những người sử dụng tiếng Trung như một ngôn ngữ chính.

Không chỉ được cung cấp giáo trình được biên soạn độc quyền với hàm lượng kiến thức đa dạng trên mọi chủ để của các lĩnh vực mà bạn còn được học tập và làm việc với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến các kĩ năng dạy tiếng Trung online. Bạn sẽ được theo dõi sát sao việc học hành, được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình học tập bởi giáo viên và bộ phận trợ lí 24/7.

Cùng với đó, số lượng dưới 15 học viên trên một lớp học là một con số lí tưởng mà trung tâm hướng đến và cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Chúng ta sẽ được cùng nhau học tập trong một môi trường thân thiện, tích cực với những hình ảnh trực quan và tình huống bám sát thực tế để nâng cao tối đa phản xạ và khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học. Bằng phương thức học đến đâu, áp dụng đến đó, học viên của trung tâm luôn có cơ hội cọ sát, thực hành thường xuyên với các tình huống, kịch bản thực tế liên quan đến chủ đề của bài học. Điều này hỗ trợ các bạn hiểu từ, nhớ từ một cách sâu sắc và ấn tượng để từ đó có thể áp dụng một cách thành thạo trong đời sống, công việc của bản thân.

Khóa học tiếng Trung online hiệu quả

Đi cùng hoạt động dạy và  học, học viên của trung tâm còn được tham gia các buổi đánh giá, kiểm tra chất lượng học tập. Thông qua đó, học viên có cơ hội ôn tập và củng cố lại các kiến thức đã học. Đây cũng chính là hoạt động giúp giáo viên nắm bắt tình hình học tập của các bạn học viên để có thể giúp đỡ các bạn kịp thời.

Với không gian học tập mở và những tương tác trực tuyến thú vị thì học tiếng Trung online là một ứng cử viên tuyệt vời đáng để chúng ta suy nghĩ và lựa chọn. Tiếng Trung Kim Oanh tin chắc rằng bạn đã có thể chọn cho mình một lớp học như mong muốn. Còn ngần ngại gì mà không nhấc ngay máy để liên hệ với trung tâm Tiếng Trung Kim Oanh để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về các khóa học, bạn nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang Facebook của trung tâm tại:

https://www.facebook.com/tiengtrungkimoanh

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia học tiếng Trung với chúng mình tại các bài giảng trên Youtube tại địa chỉ:

https://www.youtube.com/results?search_query=ti%E1%BA%BFng+trung+kim+oanh

Rất mong được gặp và học tập cùng bạn!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Gửi nhận xét của bạn